โลชั่นปรับผิวขาว Snowy Body Lotion โลชั่นมหัศจรรย์ปรับผิวกายขาวใส เห็นผลได้ในสองสัปดาห์ คุณก็มีผิวที่ขาวใสได้ ไม่ยากนะคะ

-โลชั่นปรับผิวขาว Snowy Body Lotion โลชั่นมหัศจรรย์ปรับผิวกายขาวใส เห็นผลได้ในสองสัปดาห์ คุณก็มีผิวที่ขาวใสได้ ไม่ยากนะคะ

หมวด : เสื้อผ้า แฟชั่น >> เครื่องสำอาง ความงามและสุขภาพ >> น้ำหอมผู้หญิง >> J Lo
หมายเลขประกาศ : 40477
คลิกที่นี่เพื่อลบประกาศนี้ (สำหรับเจ้าของประกาศเท่านั้น)

สินค้านี้ แสดงในจังหวัด : กรุงเทพมหานคร
- อำเภอ/เขต : จตุจักร
เพื่อ :
ขาย
ราคา :
490 บาท
สภาพสินค้า :
ของใหม่
สภาพ :
-
อายุการใช้งาน :
-    

รายละเอียดสินค้า :

โลชั่นปรับผิวขาว Snowy Body Lotion โลชั่นมหัศจรรย์ปรับผิวกายขาวใส เห็นผลได้ในสองสัปดาห์ คุณก็มีผิวที่ขาวใสได้ ไม่ยากนะคะ

 

ด้วยเนื้อโลชั่นเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยน้ำแร่ผสมน้ำข้าว ที่มุ่งเน้นเพื่อบำรุงผิวกายให้ขาว สว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ไร้ความมัน ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่น ชวนสัมผัส

 

และยังประกอบไปด้วย Whitening THC ซึ่งสกัดจากขมิ้น อุดมด้วย Vitamin B3 ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการปรับสภาพผิวกาย หรือช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ต้องการปกปิด ทำให้ผิวกายค่อย ๆ ปรับขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้น Snowy Body Lotion ยังมีส่วนผสมของ SPF 30 และ Vitamin E ซึ่งช่วยทำหน้าที่ป้องการการหมองคล้ำของผิวจากการทำลายของแสงแดดได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดสิวหรืออุดตัน และไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย กัดกร่อน ระคายเคือง หรือทำลายผิวแต่อย่างใด

 

สำหรับครั้งแรก ๆ ที่ได้ใช้ Snowy Body Lotion เนื้อโลชั่นบางเบาจะทำการเคลือบและปกป้องผิวกายตลอดทั้งวัน และด้วยส่วนประกอบที่สำคัญของอาหารผิวหลายชนิด Snowy Body Lotion จึงช่วยทำให้ผิวกายของเราค่อย ๆ ปรับขาวใสขึ้นหลังจากการใช้เพียง 2 สัปดาห์

 

พบนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ก่อให้เกิดอันตราย สุดยอดโลชั่นปรับผิวขาวทันใจ Snowy Body Lotion ปรับผิวกายขาวได้จริง ในราคาเบา ๆ เพียงแค่ 490 บาท

 

สนใจเยี่ยมชมร้าน หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เชิญที่ www.nutchashop.com หรือแอด MSN: nu_mieo@hotmail.com หรืออีเมลล์ nu_mieo@hotmail.com หรือติดต่อ 0849365021

 

 

โลชั่นปรับผิวขาว   โลชั่นปรับผิวขาว   โลชั่นปรับผิวขาว   โลชั่นปรับผิวขาว


link :
http://www.nutchashop.com โลชั่นปรับผิวขาว
การชำระเงิน :
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก -
การส่ง-รับสินค้า :
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
 
ข้อมูลในการติดต่อ
   
ชื่อผู้ติดต่อ :
nutchashop
email :
nu_mieo@hotmail.com
เบอร์โทร :
มือถือ :
0849375021
MSN :
nu_mieo@hotmail.com
ICQ :
Yahoo :
   
address :
www.nutchashop.com
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
อำเภอ :
จตุจักร
ช่องทางติดต่ออื่น :

คลิกที่นี่เพื่อส่งอีเมล์สอบถามเจ้าของประกาศ

รายการสินค้าที่เคยดูไปแล้ว
เพื่อการ
รูป
รายการ
ราคา
    ยังไม่มีรายการที่เคยดู